Live Talk – Tích hợp chat – gọi – video call ngay trên website cho doanh nghiệp

OMICall ra mắt tính năng Live Talk – bộ công cụ hỗ trợ website cho doanh nghiệp:

Khi bạn kinh doanh trên kênh online và website cung cấp dịch vụ, bạn cần phải xây dựng một dịch vụ chăm sóc khách hàng thật tốt. Hỗ trợ tốt sẽ lấy được cảm tình và gầy dựng niềm tin của khách. Trong số các hình thức hỗ trợ thì sử dụng phần mềm chat đang là một xu hướng tiên tiến và hiệu quả, vượt lên trên hỗ trợ email và qua các hệ thống quản lý ticket.

OMICall ra mắt tính năng Live Talk là bộ công cụ tích hợp dành cho khách Chat – Gọi – Video Call miễn phí để mua hàng hoặc nhận tư vấn ngay trên website của doanh nghiệp. Hiện nay Live Talk đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm trong việc chăm sóc khách hàng nhanh chóng  và tăng tương tác doanh nghiệp với khách hàng đồng thời đưa đến những khách hàng tiềm năng.

4 lỗi trầm trọng chăm sóc khách hàng trên Website

 • Doanh nghiệp đang tốn thời gian, chi phí chat box quá nhiều trong việc tư vấn và bỏ sót thông tin khách hàng.
 • Khó khăn trong việc thống kê, báo cáo chi tiết lịch sử khách hàng hoặc tạo phiếu ghi chat thủ công.
 • Lỗi quy tắc lời mời tự động trong khung trò chuyện với khách hàng.
 • Nhiều nhà cung cấp công cụ hỗ trợ tích hợp trong website nhưng cài đặt khó khăn khó set -up. OMICall ra mắt bộ 3 công cụ tích hợp chat – gọi – video call hướng dẫn đơn giản dễ dàng, bạn có thể tự tích hợp sẵn trong website hoàn toàn miễn phí.

Bộ tính năng nổi bật Live Talk

 1. Chức năng chính của Live – Talk: Chat – Gọi – Video Call áp dụng trên website tương tác khách hàng với doanh nghiệp, giúp bạn trao đổi giúp đỡ, tư vấn, hỗ trợ khách hàng ngay tức thì bằng những tin nhắn trực tiếp. Hơn thế nữa, khách hàng có thể gọi miễn phí cho bạn và đặc biệt là Video Call (Face to Face) để xem sản phẩm hoặc tư vấn trực tiếp.
 2. Gửi ảnh/file khi chat: trong bộ Công cụ tính năng live talk cho phép gửi trực tiếp file ảnh, file dạng (pdf, word, excel, zip, png), hình ảnh sản phẩm đến khách hàng trong khi đang Chat qua website
 3. Báo cáo: Live Talk hỗ trợ trong việc báo cáo tổng quan và chi tiết về lịch sử Chat: Số lượng Chat, số lượng Chat nhỡ, thời gian trả lời trung bình xuất file excel chi tiết giúp doanh nghiệp dễ kiểm soát trong việc quản lý đội ngũ của mình
 4. Quản lý & giám sát lịch sử Chat: Giám sát viên có thể quản lý, theo dõi thời gian thực trong quá trình chăm sóc khách hàng
 5. Phiếu ghi: các nhân viên có thể tự tạo riêng các phiếu ghi cho mỗi hội thoại chat hoặc tạo phiếu ghi chat nhỡ nếu không tiếp nhận giúp giảm thời gian chăm sóc và nó được thiết kế riêng nên nó phù hợp mục đích cụ thể của bạn
 6. Liên kết: bên cạnh những lợi ích tính năng Live Talk mang lại sự liên kết với những mạng xã hội khác như Skype, Facebook là điều hoàn toàn dễ dàng và cần thiết trong werbsite doanh nghiệp
 7. Việc sử dụng tính năng live talk tiết kiệm hơn khi sử dụng online trên Internet và hỗ trợ đa nền tảng trên Web, IOS, Android.

Thử ngay bộ 3 tích hợp Live Talk mang lại

Live Talk – bộ 3 tích hợp chat - gọi - video call ngay trên website cho doanh nghiệp

Live Talk – bộ 3 tích hợp chat – gọi – video call ngay trên website cho doanh nghiệp

Giao diện live talk mang lại hoàn toàn thân thiện và dễ dàng khi thao tác khi sử dụng. Khung giao diện Live Talk tự động hiện thị tất cả các tính năng chat – gọi – video call và tự động tích hợp gói mở rộng vào web của bạn.

Live Talk cung cấp phân tích báo cáo hoạt động, phản hồi của khách truy cập, tính năng trò chuyện nhanh chóng để đủ khả năng giúp bạn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt.

Cung cấp báo cáo về cuộc trò chuyện và truy cập. Nó phân tích và báo cáo rõ ràng về các thông số như khối lượng, hiệu suất cuộc trò chuyện, khách hàng truy cập trang nào nhiều, đo lường được luồng đến từ đâu,

Chủ động tiếp cận khách hàng. khi khách hàng vào một trang web có live chat, họ sẽ thấy được một khung cửa sổ tin nhắn hiện lên với câu hỏi đại loại như “xin chào, bạn cần chúng tôi giúp đỡ gì?”

Tăng tiện lợi cho khách hàng thắc mắc thì hỏi liền ngay lập tức, không cần phải chuyển hướng từ trang này sang trang khác, hỗ trợ nhanh chóng, tiện lợi tức thì làm tăng lòng trung thành của khách hàng.

Đặc biệt, bộ công cụ tương tác Live talk cực kì cần thiết cho các hoạt động kinh doanh, và các ngành dịch vụ (thời trang, mỹ phẩm, spa, nha khoa, thẩm mỹ viện và nhà hàng, khách sạn) và các hoạt động kinh doanh hiện nay.

Đăng kí Form dưới để được hướng dẫn tính năng Live Talk miễn phí:

 • Gói miễn phí, dùng tối đa cho 2 users.
 • Giới hạn chỉ được lưu trữ tối đa 500 KH
 • Không có chức năng export danh sách khách hàng
 • Giới hạn tối đa 1,000 phút gọi ( cả chiều ra/ vào , Audio và Video)

Mọi thắc mắc xin vui lòng bấm vào đây để xem hướng dẫn tích hợp Live Talk miễn phí.

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP KINH DOANH khi lựa chọn tổng đài ảo cho doanh nghiệp mình.

Quý khách có nhu cầu tổng đài ảo xin liên hệ:

Website đăng ký dùng thử https://sso.omicrm.com/ .

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

 • Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68.
 • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM.
 • Chi Nhánh Hà Nội Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
 • Chiíp Campuchia Thida Rath # 154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.
Rate this post