Chương trình ưu đãi hệ thống tổng đài ảo dành riêng cho thẩm mỹ viện

Thuat Loi Keo Giai Phap He Thong Quan Ly Crm Danh Cho Spa Tham My Vien

Việc chăm sóc khách hàng nhờ  tổng đài ảo cho thẩm mỹ viện giúp giải quyết các vấn đề khó khăn và giải pháp lôi kéo khách hàng. Đa số rất nhiều doanh nghiệp thẩm mỹ đang bị vướng rất nhiều trường hợp bỏ lỡ các cuộc gọi khách hàng và sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành dịch vụ. Cách tiếp cận khách hàng chưa đúng mục tiêu, đầu tư vào các chiến dịch marketing chạy quảng cáo và giảm giá khuyến mãi hoang phí

Chính vì thế, hệ thống tổng đài ảo OMICall sẽ giải quyết các vấn đề và các giải pháp định hướng nhu cầu của khách hàng đúng mục tiêu từ đó giúp xây dựng thương hiệu, hiệu quả tốt nhất.

Vậy hệ thống tổng đài ảo OMICall là gì?

Tổng đài ảo cho thẩm mỹ viện là dịch vụ nghe-thoại tiên tiến sử dụng công nghệ VoIP trên nền tảng điện toán đám mây nhằm nâng cao chất lượng  chăm sóc khách hàng kết nối cuộc gọi và giảm chi phí giá thoại xuống mức thấp nhất. Từ đó, kết hợp với công cụ CRM(quản lý khách hàng) để nâng cao chất lượng chăm sóc và tối ưu chốt sale dễ dàng qua các cuộc gọi. Hệ thống Tổng đài ảo cho thẩm mỹ viện  nhằm xây dựng thương hiệu, tạo sự tin tưởng và thiết lập mối quan hệ thân thiết với khách hàng. Hệ thống tổng đài ảo chỉ cần có internet và cần trang bị các thiết bị như: Điện thoại IP Phone,  máy tính hoặc Laptop, chỉ cần có internet là có thể truy cập tổng đài mọi lúc mọi nơi.

Lợi ích tổng đài ảo cho thẩm mỹ viện

 • Giảm thiểu nhân viên vì hệ thống hoàn toàn tự động, có thể gọi ra cho hàng trăm ngàn khách hàng cùng lúc trong thời gian ngắn nhất.
 • Dịch vụ tổng đài ảo giải đáp nhanh chóng và kịp thời các thắc mắc, nhu cầu mà khách hàng đang muốn biết.
 • Việc lắp đặt quản lý hệ thống tổng đài hoàn toàn đơn giản và tiết kiệm chi phí. Chỉ cần sử dụng các thiết bị như: smartphone, PC, laptop kết nối với mạng Wifi hay 3G là đã có thể vận hành được tổng đài ảo.
 • Dịch vụ tổng đài ảo tiết kiệm chi phí cuộc gọi, giúp thẩm mỹ viện – spa có thể tư vấn cho khách hàng thoải mái mà không lo tốn quá nhiều chi phí.
 • Sử dụng một đầu số để liên lạc tăng mức độ tin tưởng cho khách hàng. Hỗ trợ kết nối với các đầu số tổng đài thông thường 1900, 1800, đầu số di động, đầu số cố định của tất cả các nhà mạng.
 • Hiển thị tên khách hàng khi có cuộc gọi đến nhằm biết được nhu cầu, lịch sử khách hàng sử dụng dịch vụ hay liệu trình nào trước đó.
 • Gửi tin nhắn tự động đến khách hàng về các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hay đánh giá chất lượng sau khi sử dụng dịch vụ.
 • Sở hữu các tính năng tiên tiến giúp quá trình chăm sóc khách hàng đạt hiệu quả như gọi và trả lời tự động các cuộc gọi đến/đi, chuyển tiếp cuộc gọi tự động, thoải mái cài đặt nhạc chờ thương hiệu theo ý thích giúp khách hàng vui vẻ chờ máy.
 • Tính năng quản lý lưu trữ và cập nhật thông tin khách hàng, quản lý lịch hẹn, nhắc lịch hẹn.

Chương trình ưu đãi tổng đài ảo cho Thẩm Mỹ Viện

 • Tổng đài ảo dành cho thẩm mỹ viện luôn luôn hướng đến tài khoản đăng kí dùng thử cho doanh nghiệp dễ dàng, set up kịch bản gọi tổng đài linh hoạt tùy chỉnh và mang đến sự trải nghiệm cho khách hàng
 • Hệ thống tổng đài ảo không cần code mã hay phải cần IT set up hoặc người hiểu rõ chuyên sâu SIP
 • Tổng đài CRM OMICall trong tháng 8 dành tặng riêng hỗ trợ Hệ thống chăm sóc khách hàng CSKH thẩm mỹ viện, spa và nha khoa ra mắt tính năng mới OMI Smart Chat hỗ trợ khách hàng của bạn chat, gọi, video call (face to face) ngay trên khung live chat của website.
 • Quà tặng KHỦNG lên đến 6000 SMS BRANDNAME từ hệ thống SMS Marketing của eSMS.vn.
 • Hỗ trợ Full tính năng CRM lưu trữ và quản lý thông tin, dữ liệu khách hàng hiệu quả.
 • giải pháp chuyển dịch số thần tốc: doanh nghiệp đã sở hữu trọn bộ giải pháp tích hợp 3 trong 1: Tổng đài thông minh, Phần mềm CRM, Hóa đơn điện tử

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí giúp doanh nghiệp bạn KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP KINH DOANH khi lựa chọn hệ thống tổng đài ảo cho doanh nghiệp mình.

Quý khách có thể liên hệ tư vấn miễn phí và nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp:

Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68

Website bạn có thể dùng thử miễn phí: https://sso.omicrm.com/  .

Địa chỉ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD).

 • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM.
 • Chi Nhánh Hà Nội Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
 • Chiíp Campuchia Thida Rath # 154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.
Rate this post