Bước đổi mới nhờ Call center cho lĩnh vực chứng khoán, thị trường hiện nay

Call Center Cho Linh Vuc Chung Khoan Thi Truong

Trong môi giới chứng khoán hiện nay, khá thú vị và cũng đầy biến động, khoảng thời gian gần đây các công ty chứng khoán khá thành công tỏng việc áp dụng Call center cho lĩnh vực chứng khoán của họ trong giải quyết vấn đề xử lý thủ tục giao dịch nhanh chóng, dễ dàng và hiện đại hóa phương thức giao tiếp với khách hàng.

Thách thức lớn bước đổi mới trong lĩnh vực chứng khoán:

Thị trường chứng khoán ngày càng trở nên cạnh tranh gay gắt và thâu tóm thị phần kinh tế giữa các nhà cung cấp dịch vụ của họ, chính vì vậy, việc đưa ra các giải pháp luôn thay đổi kịp thời đó là thách thức cực kì lớn đối với nhà quản trị. Đối với TTCK Việt Nam, mức độ đại diện cho nền kinh tế là thấp cho nên không thể dùng sự tăng trưởng của toàn nền kinh tế để dự báo cho hướng đi của thị trường. Hướng tư duy phù hợp hơn là tập trung vào nhóm doanh nghiệp cấu thành nên TTCK.  2.000 doanh nghiệp thuộc 11 nhóm ngành lớn niêm yết/đăng ký giao dịch sẽ làm ăn, kinh doanh ra sao trong 5 – 10 năm tới để tính toán được giá trị thực một cách tương đối. Nếu việc tính toán là quá khó khăn và mất thời gian, nhà đầu tư có thể chuyển sang phân tích tâm lý hành vi của các nhà đầu tư/chủ thể khác tham gia thị trường (trích theo nguồn tapchitaichinh.vn). Để có thể nắm bắt tâm lý hành vi khách hàng nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đã áp dụng hệ thống call center cho lĩnh vực chứng khoán và khá thành công đến bây giờ.

Lợi ích call center cho lĩnh vực chứng khoán giúp đổi mới chuyển đổi:

  • Hệ thống call center cho lĩnh vực chứng khoán hoàn toàn dựa trên nền tảng đám mây lưu trữ hoạt động ổn định 24/7 sử dụng mạng LAN Internet kết nối với thiết bị như điện thoại, laptop, PC giúp tiết kiệm chi phí 40% phí thoại cho doanh nghiệp
  • Hệ thống nhanh chóng đáp ứng các nhu cầu đa dạng như đặt lệnh mua/ bán cổ phiếu, tra cứu tài khoản (số dư tiền, số dư chứng khoán, kết quả giao dịch trong ngày hoặc các ngày trước đó), xem thông tin thị trường và đấu giá (các chỉ số VN index, HA index, giá chứng khoán, lịch thực hiện quyền, thông tin công ty niêm yết, thông tin đấu giá), thực hiện các giao dịch tiền và chứng khoán, bán cổ phiếu lô lẻ, đăng ký dịch vụ mới, hoặc định tuyến cuộc gọi, email, chat,… tới nhân viên tư vấn/ hỗ trợ có kỹ năng phù hợp nhất (có phân biệt khách hàng VIP).
  • Tính năng lên kịch bản cuộc gọi dễ dang không cần code hoặc nhạc chờ thương hiệu quả doanh nghiệp
  • Hệ thống call center cho lĩnh vực chứng khoán luôn có đầy đủ các tính năng như ghi âm cuộc gọi, tích hợp mạng xã hội Fanpage dễ dàng quản lý trao đổi khách hàng và sms brandname gửi qua số điện thoại cung cấp các biến động sàn giao dịch cho khách hàng nắm bắt.
  • Hệ thống call center cho lĩnh vực chứng khoán cung cấp báo cáo thống kế số liệu thời gian thực trong quá trình chăm sóc khách hàng qua file gọi ghi âm, xuất file thống kê dễ dàng.

Những trang thiết bị công nghệ call center cho lĩnh vực chứng khoán là yếu tố quan trọng giúp ích cho các công ty chứng khoán cạnh tranh tốt hơn trong quá trình giao dịch chuyển sang bước đổi mới quan trọng.

Doanh nghiệp đang khó khăn thông tin và cần tư vấn miễn phí

Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68

Dùng thử hệ thống CRM cho ngành bất động sản miễn phí: https://sso.omicrm.com/ .

Hãy truy cập ngay https://omicall.com/ để được sử dụng dịch vụ tiện ích này.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM

Chi Nhánh Hà Nội Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Chi Nhánh Cambodia Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Rate this post